Xã Nam Cao tổ chức “Giao lưu văn nghệ, gặp mặt tặng quà tiễn tân binh nhập ngũ năm 2024”
Ngày 23/02/2024

Xã Nam Cao tổ chức “Giao lưu văn nghệ, gặp mặt tặng quà tiễn tân binh nhập ngũ năm 2024”

Trong không khí của những ngày đầu Xuân Giáp Thìn, chiều ngày  23/02/2024, UBND xã Nam Cao, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình tổ chức giao liên hoan văn nghệ, gặp mặt tặng quà chúc mừng thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024.

          Liên hoan văn nghệ với chủ đề “Ca ngợi Đảng, Bác Hồ, truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, quê hương đất nước, xã Nam Cao anh hùng, nhằm tạo không khí vui tươi phấn khởi, cổ vũ tinh thần cho tân binh trước lúc lên đường nhập ngũ; đồng thời giáo dục sâu sắc về truyền thống vẻ vang của dân tộc Việt Nam, truyền thống cách mạng tỉnh Thái Bình, khơi dậy niềm tự hào và ý thức trách nhiệm của tuổi trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

        Thông qua chương trình giao lưu văn nghệ, gặp mặt tặng quà, ban tổ chức mong muốn những thanh niên ưu tú, hăng hái lên đường nhập ngũ, nhận thức rõ đây là vinh dự, quyền lợi, trách nhiệm, nghĩa vụ thiêng liêng cao cả đối với Tổ quốc và bản thân, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Media/151_NamCao/FolderFunc/202402/Images/cac-em-truong-bac-kien-xuong-20240223024920-e.jpg
                                                            Tiết mục múa Các em trường THPT Bắc Kiến Xương 

        Hưởng ứng phong trào của địa phương, các đội văn nghệ trường THCS Lương Thế Vinh, Trường Cấp III Bắc Kiến Xương, Thôn Cao Bạt Đoài đã tham gia 5 tiết mục văn nghệ  đặc sắc góp phần tạo lên không khí sôi nổi của chương trình giao lưu. Thông qua chương trình giao lưu tiễn tân binh lên đường nhập ngũ đã tuyên truyền về truyền thống cách mạng của quê hương anh hùng, các thanh niên có thức học tập tốt, rèn luyện đạo đức tốt, có tinh thần trách nhiệm với quê hương đất nước trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

     Trong chương trình giao lưu, đại diện Đảng ủy, hội đồng nhân dân, UBND, các ban ngành đoàn thể xã Nam Cao, các Doanh nghiệp, cá nhân đã tặng quà và phát biểu động viên tân binh lên đường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Thay mặt 12 tân binh, anh Nguyễn Công Thức thôn Cao Bạt Lụ đã phát biểu nhận nhiệm vụ, đọc lời hứa quyết tâm hoàn thành tốt nghĩa vụ quân sự, tích cực rèn luyện phẩm chất anh bộ đội cụ Hồ, phấn đấu trở thành công dân ưu tú góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.

Media/151_NamCao/FolderFunc/202402/Images/anh-khoa-20240223025213-e.jpg
Đ/c Nguyễn Thành Khoa Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã Tặng hoa và quà cho các tân Binh

Buổi giao lưu, gặp mặt tiễn tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024  xã Nam Cao đã thành công tốt đẹp, để lại những ấn tượng khó quên trong lòng mỗi người tham dự chương trình. Những lời chúc mừng, những cái nắm tay thật chặt của cán bộ địa phương, các cơ quan, doanh nghiệp và người thân đối với tân binh là niềm tin mà Đảng và nhân dân Nam Cao gửi gắm tới những người con ưu tú tiếp bước thế hệ ông cha lên đường xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc. Những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt trẻ trung của 12 tân binh là niềm hạnh phúc của cha mẹ và các thế hệ trẻ của xã. Buổi giao lưu đã khép lại, dư âm còn đọng mãi trong mỗi người dân xã Nam Cao, chương trình giao lưu chúc mừng thanh niên lên đường nhập ngũ đã góp phần tạo lên không khí vui tươi và trang trọng của buổi lễ động viên ý chí của con em quê hương tiếp tục hăng hái, phấn đấu lên đường xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc.

Tin bài: Đoàn Điệp

 


Tổng lượt xem bài viết là: 410
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác