Tin: Đoàn đại biểu Đảng ủy - UBND UBMTTQ xã thăm hỏi chúc tết chùa Phúc Sơn.
Ngày 19/02/2024

  Sáng ngày 02/02/2024 Đoàn đại biểu đại diện cho Đảng ủy - UBND - UBMTTQ đoàn thể trong xã do đồng chí Nguyễn Thiên Định  -  Bí thư BCH Đảng bộ làm trưởng đoàn đã đến Thăm hỏi chúc tết  vị Chức sắc, Tín đồ phật tử , trong  chùa Phúc Sơn.

Tại mỗi cở sở tôn giáp, đồng chí Bí thư BCH Đảng bộ nhấn mạnh: Năm 2023, Đảng bộ, chính quyền các cấp trong xa luôn nỗ lực, cố gắng trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, cùng sự chung sức, đồng lòng của các tầng lớp nhân dân để đạt được những mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra trên tất cả các lĩnh vực. Những kết quả mà xã nhà đạt được có sự đóng góp của các vị chức sắc, bà con giáo dân , tín đồ phật tử trên địa bàn toàn xã.  

    Nhân dịp đón xuân Giáp Thìn 2024, thay mặt lãnh đạo xã, đồng chí chúc các vị chức sắc, tín đồ phật tử luôn mạnh khỏe, bình an. Đồng chí mong muốn các vị chức sắc, tín đồ phật tử tiếp tục xây dựng khối đại đoàn kết, chung sức đồng lòng cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân xây dựng xã nhà ngày càng phát triển. Trước mắt triển khai hiệu quả các hoạt động, phục vụ nhu cầu sinh hoạt của các tín đồ Phật tử và nhân dân trong dịp tết bảo đảm các quy định của pháp luật.

      Thay mặt các tín đồ Phật tử trong xã, Trụ trì chùa cảm ơn lãnh đạo, các cấp ủy, chính quyền và nhân dân đã quan tâm, giúp đỡ và ủng hộ các hoạt động tôn giáo trong thời gian qua. Đồng thời bày tỏ tiếp tục điều hành các hoạt động tôn giáo diễn ra đúng quy định pháp luật, đặc biệt là vận động, tín đồ Phật tử đón tết cổ truyền của dân tộc trong không khí, vui tươi, đầm ấm, an toàn, tiết kiệm. 

    Tin : Đoàn Điệp


Tổng lượt xem bài viết là: 19
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Bạn đánh giá:
Tin tức khác