Hội Nông dân xã Nam Cao tổ chức hội thảo kỹ thuật sử dụng chế phẩm sinh học ET cho các hội viên trong việc chăm sóc cây lúa và hoa màu
Ngày 11/03/2024

Sáng ngày 11/3/2024 Hội Nông dân xã kết hợp với Công ty Sinh Hóa Nhiệt Đới tổ chức tập huấn cho hội viên nông dân về sử dụng chế phẩm sinh học ET và chăm sóc lúa vụ mùa năm 2024.

Dự khai mạc buổi tập huấn có Ông Nguyễn Ngọc Ánh Phó bí thư thường trực Đảng ủy, Đ/c Nguyễn Thành Khoa Phó bí thư chủ tịch UBND xã Bà Lưu Thị Hậu – Phó giám đốc công ty Sinh Hóa Nhiệt Đới Các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND xã; cán bộ hội viên nông dân cùng 150 đại biểu hội viên Hội nông dân trong xã.

Media/151_NamCao/FolderFunc/202403/Images/toan-canh-20240311083405-e.jpg

Các đại biểu dự hội nghị

Lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật hướng dẫn sử dụng hợp chất ET và chăm sóc lúa vụ xuân năm 2024 được tổ chức 01 buổi sáng  tại  nhà văn hóa trung tâm xã.

Media/151_NamCao/FolderFunc/202403/Images/ba-t-20240311083403-e.jpg

Bà Lưu Thị Hậu: Phó giám đốc công ty Sinh hóa Nhiệt Đới

Các đại biểu đã được Bà Lưu Thị Hậu Phó giám đốc công ty Sinh Hóa Nhiệt Đới trực tiếp truyền đạt các nội dung về cách chăm bón, cách sử dụng hợp chất hữu cơ giúp cây lúa và hoa mầu phát triển tốt, phục hồi nhanh, cứng cây, cứng lá khi sử dụng chế phẩm sinh học ET.

Dự và phát biểu Hội nghị Ông Nguyễn Ngọc Ánh Phó bí thư thường trực phát biểu chỉ đạo đồng thời có ý kiến với các hội viên trong thời gian tới vào ngày 24/3/2024 Đảng bộ, chính quyền, các ban ngành đoàn thể thực hiện kế hoạch sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023-2025 và cũng mong rằng 100% hội viên Nông Dân xã tham gia đóng góp và lấy ý kiến đồng thuận của nhân dân và các hội viên trong ngày này. Cấp ủy và chính quyền mong rằng trong thời gian tới các hội viên và nhân dân nhất trí 100% đảm bảo theo kế hoạch của tinh, huyện và xã đã đề ra...

Thông qua buổi tập huấn giúp cho hội viên hội nông dân xã Nam Cao tiếp cận được nhiều các kiến thức về chăm sóc bảo vệ lúa, đặc biệt là cách sử dụng chế phẩm sinh học ET trong việc sản xuất lúa, hoa màu.