Ban công an xã kết hợp Ban TBXH khảo sát chi trả chính sách an sinh xã hội trên địa bàn xã.
Ngày 19/02/2024

Thực hiện đề án số 06 chương trình chuyển đổi số Quốc gia của Bộ Công an, trong 2 ngày 13,14/1/2024 tại nhà văn hoá các thôn, Tổ công tác của xã do Ban công an xã kết hợp cùng Ban thương binh xã hội đã tiến hành khảo sát việc chi trả tiền an sinh xã hội cho các đối tượng hưởng bảo trợ an sinh xã hội trên địa bàn. Trong 2 ngày, tổ công tác đã gặp gỡ tuyên truyền, tư vấn và hướng dẫn cho hơn đối  600 tượng trên tổng số hơn 800 đối tượng, đạt tỷ lệ trên 80%, trong đó số người nhất trí đăng ký tham gia việc chi trả qua hệ thống ngân hàng đạt trên 60%. Trong thời gian tới Tổ công tác của xã sẽ tiếp tục gặp gỡ đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động để các đối tượng trong diện được hưởng chế độ bảo trợ an sinh xã hội trên địa bàn xã, phấn đấu thực hiện việc chuyển đổi chi trả qua hệ thống ngân hàng đạt tỷ lệ cao nhất, góp phần thúc đẩy thực hiện chuyển đổi số quốc gia trên địa bàn xã đạt hiệu quả.